Đá Thô

CHỢ ĐÁ QUÝ SÀI GÒN
Điện thoại :

0989 012 979

Đá Thô

Đá thô và được gia công có gì khác nhau?

Các Đá thô như thế nào?

Đá thô là loại được công nhân khai thác trực tiếp tại các mỏ đá trong tự nhiên, sau đó vận chuyển về cửa nơi bán, được giữ lại hình dáng ban đầu hoặc là bị chia tách to nhỏ khác nhau nhưng chưa qua các công đoạn gia công nào hết.

Đá thô thường được sử dụng nhiều trong xây dựng như làm móng nhà,trấn trạch, hòn non bộ,…. do giá thành tương đối rẽ hơn và giữ lại được hình dáng ban đầu nên khá nhiều người yêu thích.


Đá Thạch Anh Tím Thô 

Những tác dụng ngầm

Có những người đặt câu hỏi về sức mạnh chữa lành của tinh thể và đá quý, nghĩ rằng điều đó thật vô lý. Điều này chẳng sao cả. Một người nào đó sẽ mua một mảnh “Đá Hematite” xinh đẹp để phục vụ như một thứ lưu trữ. Kỳ nghỉ đi qua và một vài tháng sau đó Nancy có một quan điểm mới.

Những viên đá này làm việc bí mật như những thứ đẹp mắt – những viên đá tròn đẹp mà bạn có thể bỏ vào trong túi của bạn và quên mất. Năng lượng được hấp thụ và xử lý mà không có sự hiểu biết của cá nhân. Vì vậy, một triển vọng mới xuất hiện. Ai cần biết điều này? Hầu như những người này sẽ nhận được sự chữa lành của các viên Đá quý – vì khoảng cách là rất gần.

Những viên đá rất cứng

Những đặc tính chữa lành không dung hòa trong những viên Đá được đánh bóng. Chúng rất cứng và khó bị phá hủy. Chúng liên tục phát ra trường năng lượng. Khi tôi chọn đá, đó là vì cảm giác của tôi đối với bản thân. Tôi cảm thấy một mối quan hệ mạnh mẽ hơn với đá thô, nhưng đó chỉ là tôi. Tôi có một ít đá đánh bóng, và một ít đá cắt.

Tôi không nhìn vào mọi thứ trong bản chất và ngay lập tức nghĩ rằng: “Làm sao tôi có thể cải thiện được điều đó?” “Tôi chỉ cần nhìn thoáng qua và thấy nó phù hợp với thẩm mĩ của tôi” hoặc “Ouch. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ đeo nó cho đến khi nó giống như một viên sỏi trong đại dương. “Có một cái gì đó về những hòn đá này – tính cách và sự rung động của chúng không phụ thuộc vào việc chúng đã bị thay đổi từ trạng thái ban đầu của chúng.

Chú ý đến cuộc sống nội tâm

Cách tiếp cận lành mạnh nhất là không đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó. Chúng ta hãy sẵn sàng nhận ra giá trị ngầm của các viên đá. Không có sự xấu hổ khi điều hành bí mật. Các tắc kè hoa làm nó khá tự nhiên. Nhiều loài đã được xây dựng trong cơ chế bảo vệ để tạo sự an toàn của riêng họ. Tất cả chúng tôi ăn mặc một chút để giảm thiểu căng thẳng khi bước vào những gì chúng tôi có thể xem xét phe đối lập. Không có sự xấu hổ.

Trụ Đá Thạch Anh 

Những tảng đá thô, đá đánh bóng và đá cắt đều giống nhau khi nói đến cuộc sống nội tâm của chúng.

Rung động mà chúng phát ra là như nhau bất kể. Quan trọng hơn rất nhiều khi chúng tôi xem xét những cảm giác chúng tôi nhận được khi chúng tôi gặp phải một viên đá quý. Đây là thước đo đúng về chức năng của chúng về chữa bệnh. Giống như mọi thứ khác kèm theo sở thích cá nhân và kinh nghiệm chủ quan. Điều gì hiệu quả với một người có thể không hiệu quả cho người khác. Chúng tôi muốn tiếp tục sự chú ý – ở lại chỗ ngồi của lái xe và chống lại sự cám dỗ để bật phi công tự động. Sức khoẻ là về “sự sống”.

Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ