Tư Vấn Phong Thủy

CHỢ ĐÁ QUÝ SÀI GÒN
Điện thoại :

0989 012 979

Tư Vấn Phong Thủy

Phong thủy cốt yếu là sự sắp đặt về vị trí, hình dáng, hình dạng sao cho hòa hợp với năng lượng Trời Đất để mang lại may mắn, thuận lợi cho con người.

Tùy theo mục đích khác nhau mà sự sắp đặt này khác nhau về tiêu chí, mục đích cũng như về phương pháp và cách thức thực hiện. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn, bài viết sau đây sẽ giúp phân định rõ và chi tiết về từng dạng phong thủy:

Phong thủy Nhà Ở

Phong thủy nhà ở chỉ có tác dụng đối với “những người cư ngụ, sinh sống tại ngôi nhà đó". Nhiều người vẫn còn nhầm lẫn điều này. Việc đứng tên giấy tờ, hợp đồng mua nhà là liên quan đến “thủ tục pháp lý”, hoàn toàn không có liên quan đến phong thủy. Vì vậy cha mẹ dù có đứng tên nhưng người con, vợ chồng người con ở thì vợ chồng người con này chịu tác dụng của phong thủy nhà ở tại đó.

Mục đích của tư vấn phong thủy nhà ở là làm sao cho những người sống trong ngôi nhà đó được hưởng năng lượng tốt, khí tốt của Trời đất mang lại. Từ đó có nhiều may mắn, nhiều thuận lợi hơn mà bản mệnh họ xứng đáng được hưởng. Chẳng hạn bản mệnh được may mắn tối đa là 10 nhưng không biết cách sắp đặt phong thủy nhà ở phù hợp thì chỉ nhận được 2-3 thôi. Còn biết cách ứng dụng phong thủy phù hợp sẽ giúp May mắn, thuận lợi tối đa 9-10.

Phong thủy Quán ăn, Nhà hàng, Quán Cafe

Quán ăn, Nhà hàng, Quán Cafe là nơi kinh doanh ăn uống và khách đến chủ yếu ngồi trong thời gian ngắn và lặp lại. Tư vấn phong thủy Quán ăn, Nhà hàng, Quán Cafe là nhằm mục đích sắp đặt đúng vị trí chỗ ngồi cho Khách, đúng vị trí đặt bếp chế biến thức ăn, đúng vị trí Quầy thu ngân, … điều này giúp vị trí Khách ngồi có Khí tốt thì Khách sẽ yêu thích ngồi, sẽ đến lại lần sau. Vị trí bếp đúng sẽ giúp chế biến thức ăn thuận lợi, thức ăn ít bị cháy, bị ôi thiu. Quầy thu ngân giúp mang lại Tiền tài, lưu giữ Tiền tài tốt, tránh thất thoát.

Quan trọng của Phong thủy Quán ăn, Nhà hàng, Quán Cafe là làm sao Khách mới thích đến, khách cũ thích quay lại, và hoạt động ổn định, đều đặn. Vì vậy phương pháp và cách thức áp dụng không được giống hoàn toàn với phong thủy Nhà ở.

Phong thủy Nhà Xưởng

Nhà Xưởng là nơi chủ yếu dành cho Sản xuất, là nơi công nhân làm việc cùng với máy móc thiết bị để tạo ra sản phẩm. Tư vấn phong thủy nhà Xưởng là sắp đặt vị trí máy móc, văn phòng điều hành, căn tin, khu nghỉ ngơi, nhà vệ sinh….cho toàn bộ những người làm việc tại đó. Nếu sắp đặt hợp phong thủy thì máy móc hoạt động ít bị hư vô cớ, công nhân có không khí hăng hái làm việc, ban giám đốc có sự sáng suốt trong quyết định kinh doanh….

Phong thủy Nhà cho thuê

Xây dựng hay sở hữu Nhà cho thuê là dạng tạo dựng tài sản bất động sản. Đây là sản phẩm đặc biệt là gắn liền với đất, không di chuyển được, cố định và người chủ sở hữu thì thường là không cư ngụ, ở tại đó. Vì vậy, tư vấn Phong thủy nhà cho thuê là làm cho việc tạo dựng nhà cho thuê hợp phong thủy để dễ dàng cho thuê, cũng như thuận lợi, may mắn trong việc cho thuê. Nhà cho thuê hợp phong thủy thì sẽ được nhiều người muốn thuê để ở, và ít xảy ra chuyện không thuận lợi tại đó và tất nhiên sẽ mang lại thuận lợi, tiền tài cho chủ sở hữu. Còn nhà cho thuê phạm phong thủy thì ít người muốn thuê, người thuê rồi ở không lâu bền, cũng như chỗ thuê hay gặp sự cố không thuận lợi.

Phong thủy Lăng Mộ

Lăng Mộ là nơi an táng Ông Bà Cha mẹ, những bậc sinh thành được xem là "bề trên" đối với con cháu. Tư vấn Lăng mộ là nhằm lựa chọn vị trí, hình dáng, hình dạng Lăng Mộ phù hợp, hài hòa với năng lượng Trời Đất theo thời gian. Người đứng ra lập Lăng Mộ là Người đóng vai trò chính cho việc tạo dựng Lăng mộ nên mới cần xem tuổi, chứ không có xem tuổi Ông Bà Cha mẹ đã qua đời. Người đã mất tức là sự hiện diện trên Dương thế của họ không còn thì ngày sinh của họ cũng không có tác dụng. Vẫn còn nhiều người nhầm lẫn trong việc xem ngày sinh người đã mất để làm phong thủy lăng mộ hoặc cải tạo lăng mộ nên dễ dẫn đến sai sót.

Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ